Website bất động sản chuẩn SEO

 

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO

Nhu cầu đầu tư vào bất động sản ngày càng tăng, các công ty bất động sản ra đời ngày càng nhiều. Với sự phát triển của xã hội thì việc marketing truyền thống không còn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, không tiếp cận được với khách hàng. Vì vậy, bạn cần có một chiến lược marketing online hiệu quả. Một website bất động sản chuẩn SEO, đẹp không chỉ giúp bạn giới thiệu dự án mà còn xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp về lâu dài. Và thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là một yếu tố không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Một website bất động sản chuẩn SEO cần những gì?

  1. Thân thiện với thiết bị di động.

Thời đại 4.0 phát triển, việc sử dụng thiết bị di động ngày càng tăng, số lượng truy cập smartphone càng nhiều. Nếu website bất động sản của bạn chưa thân thiện với thiết bị di động, tốc độ tải trang còn chậm thì đồng nghĩa với việc bạn đã bị mất khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải tối ưu websitw ngay lập tức để hoạt động của công ty được tốt hơn.

Tốc độ tải trang

Người dùng chỉ thích truy cập vào những website có tốc độ tải nhanh, mượt. Quá 5s, khách hàng của bạn sẽ rời đi. Bạn cần tối ưu tốc độ tải website để khách hàng hài lòng về dịch vụ.

  1. Tối ưu on-page

SEO On-Page là gì? Mời các bạn xem tại đây.

  1. Chia sẽ nội dung trên website bất động sản

Hãy chia sẽ nội dung trên website của bạn lên các trang mạng xã hội, gửi mail cho khách hàng hoặc ban có thể quảng cáo trên facebook…. Để đưa website đến với khách hàng càng nhiều càng tốt

Khách hàng thường chỉ ghé thăm những website ở top của trang tìm kiếm, vì thế bạn cần tối ưu website của mình,mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHUẨN SEO, ĐẸP, HIỆU QUẢ

Để tiếp cận và thu hút khách hàng thì một website bất đống ản cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

  1. Thiết kế đẹp mắt, thu hút.

Website bất động sản là một trong những loại website đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. website cần được thiết kế hiện đại, bố trí hợp lý, hình ảnh đẹp để thu hút khách hàng nhiều hơn.

  1. Hình ảnh và video chất lượng cao

Điều này liên quan đến sản phẩm mà bạn mang lại cho khách hàng như thế nào. Khẳng định  vẻ đẹp của sản phẩm đó.

Yếu tố này không thể thiếu trong website bất động sản chuẩn SEO.

  1. Chức năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm là một yếu tố quan trọng trong website. Các thanh công cụ tìm kiếm nên để ở đầu trang tạo thuận tiện cho khách hàng khi xem.

 

Web chuẩn SEO WCS là đơn vị được thành lập nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng trong việc thiết kế, tối ưu website của mình. Đảm bảo vừa lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi (Web chuẩn SEO wcs) đặt ra khi làm việc.

Bạn muốn thiết kế web chuẩn SEO hoặc muốn tư vấn về việc thiết kế web, chuẩn SEO cho web, xin vui lòng liên hệ Web Chuẩn SEO wcs.vn.

Chúng tôi có nhiều chuyên gia về vấn đề này, sẽ giúp bạn trong việc tối ưu hoá website.

Các bạn vui lòng liên hệ qua các kênh:

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất để phục vụ các bạn.

footer shape